Pallet nhựa tải trọng lớn, độ bền cao, giá rẻ thị trường| Nhựa Duy Tân

Pallet nhựa được sản xuất bằng nhựa mới HDPE hoặc PP (vật liệu nhựa nguyên sinh). Loại rẻ hơn được sản xuất từ các loại vật liệu nhựa tái chế. Đọc ngay bài viết sau để tìm hiểu chi tiết từ thông số,vật liệu, kích thước cũng như giá bán của pallet nhựa.

Pallet nhựa là gì?

Pallet nhựa là một loại pallet được làm từ các hạt nhựa HDPE, PP có dạng khuôn đúc, cấu trúc phẳng. Tấm pallet nhựa có độ bền cao cũng như khả năng chịu tải, chịu lực tốt, do đo nó được sử dụng trong bốc xếp và kê giữ hàng hoá.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà tấm kê pallet nhựa được sản xuất với nhiều loại với kích thước, màu sắc, kết cấu khác nhau nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.

PALLET NHỰA TẢI TRỌNG LỚN, ĐỘ BỀN CAO, GIÁ RẺ 2023

Các loại pallet nhựa phổ biến trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có 4 loại phổ biến:

 • Pallet nhựa một mặt
 • Pallet nhựa hai mặt
 • Pallet nhựa mặt hở
 • Pallet nhựa mặt kín

Các loại kích thước của pallet nhựa

Các loại kích thước pallet nhựa phổ biến hiện nay:

 • Loại 1: 1000 x 1000 x 150 mm
 • Loại 2: 1000 x 600 x 100 mm
 • Loại 3: 1100 x 1100 x120 mm
 • Loại 4: 1100 x 1100 x 125 mm
 • Loại 5: 1100 x 1100 x 150 mm
 • Loại 6: 1200 x 800 x 180 mm
 • Loại 7: 1200 x 1000 x 150 mm

Kích thước chiều cao phản ảnh tải trọng nâng của tấm kê pallet nhựa.

Chiều cao của càng lớn thì tải trọng nâng của pallet càng cao. Các loại có chiều cao 100mm sẽ nâng được ít hàng hơn loại cao 120 mm và 150 mm và 180 mm.

Các sản phẩm pallet nhựa chất lượng tại Duy Tân

Một số dòng sản phẩm pallet nhựa giá rẻ được chúng tôi cung cấp như:

Pallet Nhựa Liền Khối: pallet nhựa liền khối b7676e, pallet liền khối b100100e, pallet liền khối r4-1290, pallet liền khối r4-1277, pallet nhựa liền khối r4-1278, pallet liền khối xk481,…

Những yếu tố quyết định đến giá pallet nhựa

Chất liệu sản xuất pallet nhựa

Cùng là một loại pallet với những thông số kỹ thuật tương tự nhau. Nhưng khác nhau về chất liệu là nhựa nguyên sinh hay nhựa tái chế thì giá bán pallet sẽ chênh lệch nhau khoảng từ 200.000 – 300.000 VND.

Bật mí 3 loại thành phần nhựa sản xuất pallet không ở đâu nói cho bạn:

 • Nhựa HDPE nguyên sinh: HDPE hay còn gọi là PE. Nguyên sinh tức là chưa qua tái chế bất kì một lần nào.
 • Nhựa HDPE tái chế: là nhựa đã tái chế 1 lần hoặc nhiều hơn. Số lần tái chế sẽ được ghi ký hiệu trên sản phẩm: Ba mũi tên xoay vòng hình tam giác biểu thị cho nhựa tái chế, chữ số bên trong hình tam giác biểu thị cho số lần tái chế, và chữ cái bên dưới hình tam giác biểu thị cho loại nhựa tái chế. Số lần tái chế ảnh hưởng tới giá sản phẩm, nhựa tái chế càng nhiều lần thì giá thành càng rẻ và chất lượng càng kém.
 • Nhựa PP tái chế: Tất cả các pallet nhựa đen mà bạn thường thấy thì gần như tất cả đều làm bằng nhựa PP tái chế nhiều lần.

PALLET NHỰA TẢI TRỌNG LỚN, ĐỘ BỀN CAO, GIÁ RẺ 2023

Tình trạng cũ hoặc mới của tấm kê pallet

Một điều chắc chắn là giá pallet nhựa mới sẽ cao hơn giá pallet nhựa cũ.

Nhưng cũng chắc chắn rằng chất lượng pallet nhựa mới luôn luôn được đảm bảo và sử dụng pallet cũ thì luôn tồn tại những rủi ro.

Thiết kế của pallet nhựa

Vì thiết kế pallet 2 mặt tốn thêm chi phí gia công và nguyên liệu nhựa, do đó chi phí cao hơn. Pallet nhựa 2 mặt thường có tải trọng cao, và dễ dàng sử dụng đối với các thiết bị xe nâng, vì không cần phải phân biệt mặt trên, dưới.

Nếu bạn là khách hàng trong ngành thực phẩm hay dược phẩm, bạn cần chọn loại pallet có mặt kín nhằm hạn chế hư hỏng hàng hóa.

Pallet nhựa kín sẽ đảm bảo hàng hoá không bị ẩm mốc, và rách bao bì. Vì tốn nhiều nguyên liệu để gia công bề mặt kín, nên giá pallet mặt kín sẽ cao hơn so với loại pallet thiết kế mặt đan lưới.

Địa điểm mua bán pallet nhựa giá rẻ

Sự chênh lệch giá bán pallet nhựa tại Hồ Chí Minh và Hà Nội là do ảnh hưởng bởi chi phí vận chuyển.

Đa số các công ty sản xuất pallet nhựa giá rẻ lớn, uy tín đều nằm ở khu vực miền nam. Với điểm mạnh công nghệ, thiết bị và chất lượng và độ uy tín, pallet nhựa tại miền nam được phân phối trên toàn quốc.

Giá pallet nhựa TP.HCM luôn rẻ hơn ít nhất từ 5000 vnd so với Hà Nội hoặc nhiều hơn nữa, tùy theo số lượng khách hàng mua.

Chi phí vận chuyển của 1 xe tải chở pallet có khối lượng khoảng 50 tấn từ Tp.HCM ra Hà Nội, có mức giá hữu nghị nhất là từ 21.000.000 vnd cho một chiều xe chạy. Do đó, nếu bạn là khách hàng tại Tp.HCM thì quả là một lợi thế về chi phí.

Ứng dụng của tấm pallet nhựa kê hàng

Sử dụng trong những kho xưởng, công ty, doanh nghiệp

Các tấm pallet nhựa dùng trong kho xưởng, có nhiệm vụ kê hàng và lưu kho hàng hóa. Nhóm ứng dụng này có một đặc điểm là ít di chuyển, và có thời gian lưu kho rất lâu. Không tập trung yêu cầu về khả năng chịu trọng tải động do xe nâng nhiều. Do đó nếu bạn là kho xưởng, công ty, doanh nghiệp cần pallet kê hàng thì nên chọn các sản phẩm pallet nhựa lót sàn có tải trọng nhẹ.

Pallet sử dụng khi kết hợp cùng xe nâng tay hoặc nâng máy

Để giảm chi phí và thời gian vận chuyển hàng hóa giữa các công ty sản xuất hoặc xuất khẩu. Các dòng xe nâng đã ra đời, và tồn tại tune music cùng với sự hình thành và phát triển của pallet. Các dòng xe nâng mới ngày càng được cải tiến, hiện đại, có thể tích hợp với đa dạng các thiết kế của pallet. Hàng hoá được kê lên phía trên bề mặt của pallet, chân pallet được thiết kế nâng đỡ hàng vừa phối hợp với càng của xe nâng.

Tất cả các hàng hoá nằm trên một tấm pallet đều được xe nâng nhấc lên và di chuyển sang vị trí khác. Nhờ đó mà chỉ cần 1 nhân công lái xe nâng, có thể di chuyển hàng tấn hàng hoá trên cùng một lần di chuyển xe.

Pallet được ứng dụng trong vận chuyển cùng xe nâng, có đặc điểm là cần có tải trọng động phải cao. Để đáp ứng nhu cầu đưa hàng hóa lên xuống bằng xe nâng tay hoặc nâng máy. Do đó, khi cần vận chuyển hàng hoá nặng, bạn nên sử dụng pallet nhựa tải trọng cao.

Ưu điểm – nhược điểm pallet làm từ nhựa

Ưu điểm của pallet nhựa

 • Độ bền cao gấp 10 lần so với pallet gỗ, nên không cần phải đi mua lại nhiều lần.
 • Chịu được ẩm mốc, mối mọt, hoá chất và nhiệt độ cao.
 • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi, không bám bẩn như pallet gỗ
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Màu sắc, mẫu mã đa dạng, bề mặt trơn nhẵn, đẹp mắt.
 • Có khả năng tái chế nhằm bảo vệ môi trường.
 • Khối lượng nhẹ hơn, dễ dàng di chuyển.
 • Dễ dàng đi kèm cùng hàng xuất khẩu mà không cần giấy tờ phức tạp.

Trang chủ - Nhựa Duy Tân

Nhược điểm của pallet nhựa

Tuy có nhiều ưu điểm đáng được chú ý và chuyển đổi trong quy trình di chuyển hàng hoá. Pallet nhựa vẫn có một số nhược điểm cần được lưu ý cụ thể như:

 • Quy trình sản xuất pallet nhựa so với gỗ và giấy

Quy trình sản xuất pallet nhựa vận hành phức tạp. Ứng dụng công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến, nên pallet nhựa có mức giá cao hơn so với pallet gỗ truyền thống.

 • Khó thay đổi khuôn mẫu

1 khuôn kích thước của pallet theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu có giá từ 3 – 4 tỷ đồng, cho 1 tỉ lệ chính xác và tiết kiệm tối đa phần vật liệu nhựa thừa khi đúc khuôn. Vì thế, 1 nhà máy sản xuất pallet chỉ có thể nhập một vài khuôn có kích thước chuyên dụng. Việc sản xuất một pallet nhựa có kích thước tùy chọn của khách hàng là việc không thể.

 • Bảo trì sửa chữa pallet nhựa

Khi bị nứt, vỡ thì pallet nhựa không thể sửa chữa. Các pallet gỗ chúng ta có thể thay thế các thanh gỗ và đóng lại khi chúng bị gãy.

 • Mẫu kích thước của pallet nhựa khá hạn chế

Kích thước không thể tự tuỳ biến linh động như pallet gỗ. Tuy nhiên cũng không nên lo lắng, nếu công ty bạn không có yêu cầu đặc biệt thì tất cả các sản phẩm pallet nhựa đều có các quy cách kích thước đáp ứng được nhu cầu. Tại Duy Tân chúng tôi cung cấp đa dạng các kích thước pallet đạt tiêu chuẩn sử dụng.

Quy trình sản xuất pallet nhựa

Quá trình để sản xuất tấm pallet nhựa đẹp mắt tương đối phức tạp, tuy nhiên hiểu đơn giản để làm ra, mỗi sản phẩm pallet đều phải trải qua ba bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu sản xuất là từ những hạt nhựa nguyên sinh tốt nhất
 • Bước 2: Sử dụng công nghệ hiện đại, máy ép chất lượng cao để tiến hành ép nhựa theo khuôn đúc.
 • Bước 3: Khuôn đúc được sử dụng để sản xuất pallet nhựa được nghiên cứu, gia công tỉ mỉ để tạo nên những kệ pallet nhựa với chất lượng tốt nhất.

Các tiêu chí chọn mua pallet nhựa mới

Kích thước pallet phù hợp

Kích thước là yếu tố quan trọng nhất khi mua pallet nhựa mới giá rẻ. Nó cần phù hợp với hàng hóa của bạn. Nếu kích thước không chuẩn, thì sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, tiền bạc, đồng thời gây hại cho hàng hóa kê trên pallet. Để chất lượng đảm bảo và quá trình vận chuyển an toàn, pallet nhựa cần có kích thước nhỏ hơn kích thước hàng hóa.

Chất liệu nhựa sản phẩm pallet nhựa

Khi chọn chất liệu nhựa thì bạn nên ưu tiên các sản phẩm làm từ loại hạt HDPE, bởi nó có độ bền chắc cao, chống được tia UV, đồng thời rất an toàn với người sử dụng.

Trọng tải nâng của pallet nhựa

Tải trọng là khả năng chịu lực nén của bề mặt pallet. Bạn cần tính được trọng lượng của sản phẩm cần sử dụng pallet sau đó chọn pallet có trọng lượng lớn hơn để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Đặc biệt các doanh nghiệp trong khu công nghiệp thì nên chọn loại pallet có tải trọng tĩnh và tải trọng động lớn.

Thương hiệu pallet

Nên chọn các thương hiệu pallet để mua pallet nhựa giá rẻ có chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc tận tình.

Đơn vị cung cấp pallet nhựa uy tín

Đối với đơn vị cung cấp thì cần kiểm tra kho chứa sản phẩm. Nếu kho có sẵn lớn, có thể đáp ứng mọi số lượng đơn hàng chứng tỏ chất lượng của đơn vị này rất tốt và bạn có thể an tâm đặt hàng.

Giá pallet nhựa

Giá bán pallet nhựa là yếu tố cần quan tâm hàng đầu để tối ưu chi phí mua hàng mà vẫn đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng tốt. Bạn nên liên hệ với nhiều nhà cung cấp để tham khảo mức giá tốt và đưa ra lựa chọn đặt hàng phù hợp.

Nhờ những ưu điểm vượt trội của mình mà pallet nhựa được sử dụng để thay thế cho các loại pallet gỗ truyền thống. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên lưu ý đến một số điểm sau để sản phẩm luôn giữ được lâu.

 • Nâng và hạ pallet nhựa đúng quy cách, hạn chế tình trạng bị va đập quá mạnh với bề mặt nền hay vật liệu xung quanh.
 • Sau khi sử dụng, công nhân có thể xếp chồng những tấm pallet nhựa với độ cao phù hợp, giúp tiết kiệm diện đích đáng kể.
 • Đặc biệt, cần phải chú ý không ném những tấm pallet nhựa từ trên xuống, tránh tình trạng va phải người xung quanh.
 • Thường xuyên, vệ sinh xịt rửa pallet nhựa sau khi sử dụng

Mua pallet nhựa giá tốt tải trọng cao ở đâu?

Duy Tân là công ty sản xuất và bán pallet nhựa chất lượng cao, giá tốt nhất cho khách hàng. Tại Duy Tân, bạn có thể mua pallet nhựa với giá tốt nhiều kích thước khác nhau. Đặc biệt chúng tôi có sẵn nguồn hàng pallet dồi dào đảm bảo về số lượng và chất lượng.

Nếu khách hàng ở quá xa công ty sản xuất thì chi phí vận chuyển sẽ rất cao. Vì đây không đơn thuần là hàng hoá có thể giao qua các hệ thống giao hàng toàn quốc như: Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, bưu điện,… Pallet nhựa thuộc nhóm hàng cồng kềnh và được giao trực tiếp qua đơn vị mua bằng xe tải, container,… Để mua được pallet giá rẻ, nhà cung cấp sẽ tìm đơn vị vân chuyển và hỗ trợ chi phí vận chuyển 1 phần và bạn phải chịu phần còn lại là chuyện đương nhiên.

 • Nếu khách hạng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương thì Duy Tân có thể hỗ trợ miễn phí giao pallet nhựa cho bạn (tuỳ số lượng pallet).
 • Nếu khách hàng ở Hà Nội thì hiện tại chúng tôi chỉ có thể bán cho bạn với các đơn hàng số lượng từ 1000 tới 2000 cái pallet với một mức hỗ trợ chi phí giảm thêm 5000 vnd/1 pallet.

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn mua số lượng lớn. Một chuyến xe vận chuyển pallet tới bạn sẽ được tối ưu rất nhiều. Do đó, chúng tôi luôn có chính sách đặc biệt về giá cho bạn, khi mua số lượng lớn.

Câu hỏi thường gặp về pallet nhựa – FAQs

Chi phí dùng pallet nhựa vận chuyển hàng hóa rẻ hơn pallet gỗ không?

Vì pallet nhựa có xu hướng nhẹ hơn pallet bằng gỗ, nên giá cước vận chuyển thường thấp hơn cho dù bạn đang vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường biển hay đường hàng không. Mặc dù pallet nhựa thường có chi phí trả trước cao hơn, nhưng chi phí cho mỗi chuyến đi đối với pallet nhựa thường thấp hơn đáng kể do độ bền của chúng.

Pallet nhựa được sử dụng ở nơi nào?

Các công ty hóa chất, các nhà xưởng sản xuất thức uống, các nhà xưởng vận chuyển hàng hóa xuất khẩu,… sẽ sử dụng pallet nhựa để kê hàng hóa và kết hợp với xe nâng để di chuyển.

Thời gian sử dụng của pallet nhựa?

Tuổi thọ trung bình của pallet nhựa là 5 – 10 năm, tùy vào chất liệu nhựa, cách sử dụng và môi trường sử dụng nó.

Pallet nhựa có cứng hơn pallet gỗ không? 

Xét về cấu trúc và chất liệu tạo thành thì pallet làm từ nhựa sẽ cho độ bền và chắc chắn hơn so với pallet gỗ. Vì pallet nhựa sẽ được đúc nguyên khối gắn liền.

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc muốn biết thêm thông tin về kích thước pallet nhựa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Văn phòng Cty

 • Địa chỉ: 298 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Email : info@duytan.com
 • SĐT     : +84 28 3876 2222 – line: 268

Cửa Hàng Giới Thiệu Sản Phẩm – TP.HCM

 • Địa chỉ : 91 An Dương Vương, phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT       : 028 38305131

Trung Tâm Phân Phối

 • Địa chỉ : 450 Đường Gia Phú, phường 3, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT       : 028 38544444

Related Posts

Tổng Hợp Trang Web Tài Liệu Học Tập Xịn Nhất Hiện Nay 2023

hiện tại, học sinh sinh viên ngày càng buộc phải học nhiều thứ hơn, nội dung học càng rộng thì thông báo bạn đọc và tìm tòi…

Xem phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sundown (2023) Vietsub Thuyết Minh 2023 Chất Lượng Cao

Nội dung phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sunset Nội dung của “After Sunset” xoay quanh một câu chuyện về nhân duyên và lời nguyền…

Xem Phim Retribution – Trừng Phạt Full HD VietSub 2023 Online

Nội dung phim Retribution – Trừng Phạt Matt Turner (Liam Neeson) là một doanh nhân người Mỹ thành đạt sống ở Berlin, đang phải cân bằng giữa…

Xem Phim Nhân duyên tiền đình Honey Sweet Full HD Hấp Dẫn

Nội dung phim Nhân duyên tiền đình Honey Candy Phim điện ảnh hài lãng mạn “Nhân duyên tiền đình” (Kim Hee Sun, Yoo Hae Jin đóng) đang có khởi…

Xem phim Người Vợ Cuối Cùng The Last Wife Full HD 2023 Đỉnh Cao

Nội dung phim Người Vợ Cuối Cùng The Final Spouse So với Thiên Mệnh Anh Hùng thuộc thể loại hành động pha chút huyền ảo mang tông…

Xem Phim Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế – The Jungle Bunch 2: The Great Treasure Quest Vietsub Full HD HD720p

Nội dung phim Xem phim Shin Jigen! Crayon Shin-chan the Film Chonoryoku Dai Kessen: Tobetobe Temakizushi 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng…