CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo phổ quát khách hàng, có lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến lúc muốn mở quán trà sữa được chia sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng các bạn tiêu chí

nhiều người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng hầu hết hiện tại, các quán trà sữa chỉ tập trung vào bạn teen, 1 phòng ban nhân viên văn phòng và những hộ gia đình. nếu không xác định rõ người dùng mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng tăng trưởng shop.

các bước mở quán trà sữa

các đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Con số, với đến 70% người uống trà sữa bây giờ là Anh chị trẻ học trò, sinh viên và chính yếu họ hội tụ mua theo đội ngũ. sở hữu chi phí cả tốt, Anh chị trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học nhóm, nói chuyện, tán gẫu,… vì thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, có cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt sắm trà sữa với số lượng to

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng kinh doanh ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là lực lượng đối tượng người mua đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định nguồn vốn để mở quán trà sữa

vốn đầu tư được xem là nguyên tố quan trọng nhất để kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào. nếu không có nguồn vốn thì gần như mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp phần đông khó khăn. Điều bạn cần làm cho là huy động vốn trong khoảng phổ biến phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

các khoản tầm giá ban sơ sẽ bao gồm:

 • – tầm giá thuê mặt bằng nếu bạn chưa có (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – tầm giá thuê người giải đáp và ngoại hình quán
 • – giá bán sửa chữa quán
 • – tầm giá sắm trang thiết bị, máy móc thiết yếu
 • – chi phí mua vật liệu
 • – giá thành duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – chi phí truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền dự phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán trong thời gian đầu. Đây là quá trình then chốt giúp khách hàng nhớ đến quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần tiêu pha phổ thông cho chương trình giảm giá và chiến dịch truyền bá lúc mới mở.

Bước 3: Đánh giá về kinh doanh và lên thực đơn đồ uống cho quán

lúc sở hữu ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Nhận định về buôn bán và tạo menu các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng rộng rãi mô hình kinh doanh khác nhau. trong khoảng đó bạn sẽ sở hữu các kiến thức rẻ để áp dụng vận hành quán rẻ hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm thiết yếu và vượt trội để lên danh sách đồ uống của quán. song song bạn sẽ mang các mối liên hệ tới ngoài mặt shop hay chọn nguyên liệu giá tốt nhất.
 • – Hiểu hơn về các bạn và mang các phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho shop.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ các người mang chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn với thể tận dụng địa điểm sẵn với hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung các bạn mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, đường mang lượng người qua lại đông đúc

nếu như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi sở hữu ít người khó khăn cũng là giải pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy sở hữu quý khách tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng kinh doanh

hiện nay có hồ hết nhãn hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… ưu thế của hình thức tậu lại nhãn hàng là bạn sẽ được sản xuất công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi shop này. tuy nhiên có thương hiệu lừng danh cũng giúp bạn buôn bán tiện dụng hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi nguồn vốn ban sơ lớn. Riêng chi phí tậu nhãn hiệu và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các thương hiệu nức tiếng chỉ được biết đến ở tại thị thành và ít đa dạng tại tỉnh giấc ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm tài chính ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn có thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận diện thương hiệu và 4 triệu tham dự 1 khóa học pha chế. Còn lại là giá tiền thi công, ngoại hình.

nếu như các bạn hướng tới học trò, sinh viên thì quán cần được bề ngoài trẻ trung, nhiều màu sắc. nếu hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, đầm ấm.

Bước 6: mẫu mã và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và sở hữu thể nhờ người mang chuyên môn thiết kế trợ giúp bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng thực đơn hoàn chỉnh nhất. menu rẻ sẽ là chia những hàng ngũ đồ uống cụ thể, có khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cộng điểm qua một số công cụ, máy móc cần phải có khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần tiêu dùng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng con đường
 • – Máy làm đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các nguyên liệu cần yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – trang bị khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

đầy đủ vật liệu máy móc bạn cần xem xét tới nguyên cớ nguồn cội và tham khảo nơi uy tín sở hữu giá cả thấp nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy má pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký thương hiệu độc quyền,… nếu với ý định phát triển thương hiệu lâu dài thì ko nên coi thường bước này. Mọi thủ tục pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu như đã sở hữu tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện lợi hơn. Ban ngày bạn với thể thuê sinh viên. các khuông giờ cao điểm với thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu như quán có mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn có thể đứng pha chế chính và dạy lại cho sở hữu các nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước khi khai trương, bạn với thể tham khảo quan điểm trong khoảng bạn bè, người thân, người dùng đến trong lúc quán chạy thử. Và coi xét thời trang phục vụ, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau lúc chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy phổ biến điều cần thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và vững mạnh trong tương lai, bạn cần những chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. giả dụ sở hữu thể hãy làm dò hỏi chất lượng và xin thông báo để có thể thấu hiểu và coi ngó khách hàng rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

bên cạnh đó, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn mang thể đơn vị những chương trình đặc thù lôi kéo khách hàng như ý tưởng khuyến mãi – khuyến mại mua hàng, khuyến mãi phần trăm hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã mang chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho nhiều các bạn biết đến. có thể in phát tờ rơi, chạy quảng bá trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn sở hữu thể tham khảo và tham gia các khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và sắp có. mang sự mở rộng và…

GHẾ butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

sở hữu các người đã biết về những dòng ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã không còn quá xa lạ gì. Đây là…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN NAY

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…